Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ

Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ chi tiết từng căn hộ

Là một trong những dự án nhà ở mang tính chất quan trọng trong khu vực quận Hoàng Mai, góp phần vào sự thay đổi bộ mặt của cả khu vực và nằm tại dự án quy hoạch quận tới năm 2020 nên chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ được kỳ vọng nhiều về cả chất lượng, tiến độ cũng như những tiện ích nội khu.

Chi tiết Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ

Chi tiết Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ

Mặt bằng thiết kế căn hộ panorama Hoàng Mai

Đường Hoàng Văn Thụ  là tuyến đường chính của quận Hoàng Mai với vai trò quan trọng trong việc kết nối quận này với các quận trung tâm thành phố. Chính vì vậy, việc được phê duyệt một dự án lớn như vậy chắc hẳn bản thân khu nhà ở cao tầng này có rất nhiều điểm thu hút mạnh mẽ.

Trên khu đất trống gần nhu cuối cùng tại trục đường Hoàng Văn Thụ sẽ mọc lên một tổ hợp khu nhà ở cao tầng – trung tâm thương mại – Văn phòng cho thuê bao gồm 3 tòa nhà cao 27 tầng và 3 tầng hầm sử dụng làm nơi giữ xe.

Với số lượng căn hộ khá lớn,nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm sấp xỉ 40% tổng diện tích toàn dựa án, phần còn lại dành cho đường giao thông nội khu và cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Đường tản bộ và vườn hoa theo mùa là điểm nhấn đáng chú ý trong chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ.

Tham khảo thêm Chi tiết Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ  đầy đủ nhất

Tham khảo thêm Chi tiết Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ đầy đủ nhất

Ngoài ra, khi mua nhà tại dự án này quý vị có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư hoặc được hỗ trợ tài chính lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trước thuế trong 20 năm, với lãi suất vừa phải.

Và chắc chắn rằng, khi đến với khu Mặt bằng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ tuyệt vời này bạn sẽ tìm thấy không gian sống lý tưởng cũng như tận hưởng một thiên đường hạnh phúc cho cả gia đình.