khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

khu đô thị mới Vincity Đan Phượng – Điểm sáng trên thị trường BĐS phân khúc giá rẻ

Nếu như trước đây chúng ta thường nghỉ, nhà giá rẻ thường là các dự án nằm ở vị trí xa trung tâm, thiết kế đơn điệu, chất lượng cảnh quan thấp và đặc biệt là chất lượng sống ở mức khó có thể chấp nhận thì nay với sự xuất hiện của dự án Vincity Hoài Đức của tập đoàn VinGroup thì mọi suy nghĩ trước đây đều trở nên không còn chính xác.

quần thể độc nhất vô nhị khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

quần thể độc nhất vô nhị khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

Lý do căn hộ Vincity thu hút lượng khách hàng lớn

Nói đến BĐS Vingroup hầu hết khách hàng sẽ nhớ đến dự án Vinhome, Vinpearl… với vai trò là những sản phẩm cao cấp, sang trọng và đắt đỏ. Nhưng hiện nay, với nhu cầu ngày một lớn của khách hàng tầm trung thì tập đoàn hùng mạnh này đã tạo nên hàng loạt các khu đô thị mang tên VinCity với mục tiêu giúp cho những hộ gia đình có thu nhập vừa phải sẽ có thể sở hữu một chốn an cư có chất lượng sống tốt nhất.

điểm đến vàng tại khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

điểm đến vàng tại khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

Không chỉ đến từ một tập đoàn uy tín, Vincity Hà nội còn thuyết phục khách hàng khó tính của mình nhờ vào vị trí đẹp khi có được hệ thống đường giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích siêu hoành tráng chuẩ Vin và hơn hết chính là thiết kế gần gũi với thiên nhiên – điều mà khách hàng có có thể tìm thấy tại khu vực nội thành.

Và như vậy, với những ưu thế rất tuyệt vời của mình thì dự án đã thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn, đó chính là giới kinh doanh và cả khách hàng tìm mua nhà giá rẻ. Đến với khu đô thị mới Vincity Đan Phượng dù bạn là ai cũng sẽ tìm thấy chốn an cư tuyệt vời cho cả gia đình mình.

Thông báo mới: Căn hộ mẫu Vincity Hưng Yên

Thông báo mới: Căn hộ mẫu ICID Complex