FLC Ngọc vừng Quảng Ninh

Tiến độ thi công dự án FLC Ngọc vừng Quảng Ninh

được đầu tư xây dựng với số vốn lên đến 2.2 tỷ USD, được quy hoạch trên nền tảng kế thừa những ưu điểm vượt trội của các khu đô thị nổi tiếng trên thế giới.

không gian đích thực tại FLC Ngọc vừng Quảng Ninh

không gian đích thực tại FLC Ngọc vừng Quảng Ninh

Với một số vốn lớn cùng triển vọng phát triển như vậy cho nên tiến độ xây của Khu Vân Đồn resort đang rất trôi chảy và gấp rút, hứa hẹn không lâu nữa sẽ ra mắt và hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

FLC Quảng Ninh đang ở giai đoạn nào?

Hiện tại, chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Bitexco đang gấp rút triển khai thi công dự án với mật độ rất lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, những hạng mục cuối cùng của dự án đang được đẩy nhanh tốc độ để hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra. Dự kiến khu đô thị sẽ được hoàn thành trọn vẹn trong năm 2018, tức là chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là khu đô thị kiểu mẫu này sẽ được trình làng bất động sản.

lộ trình mở bán FLC Ngọc vừng Quảng Ninh

lộ trình mở bán FLC Ngọc vừng Quảng Ninh

Theo quan sát từ bên ngoài thì chủ đầu tư FLC  đang gấp rút thực hiện những khâu quan trọng của công trình như đổ bê tông trụ, xây tường bao… Cẩu và cốt pha đang được lắp và kết cấu chặt chẽ, các xe chở vật liệu xây dựng ra vào thường xuyên, công nhân làm việc chăm chỉ cho thấy tiến độ của dự án đang rất trôi chảy.

Bên cạnh đó thì chủ đầu tư FLC Ngọc vừng Quảng Ninhũng đang khẩn trương làm việc với UBNN thành phố Hà Nội để được phê duyệt, cấp phép những hạng mục, giấy tờ cuối cùng trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Dự án liên quan: Mặt bằng Chung cư ICID Complex

Dự án liên quan: Shophouse FLC Eco Charm Đà nẵng