FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh nơi đầu tư lý tưởng

Là một trong những hạng mục nổi bật nhất tại FLC Vân Đồn, khu biệt thự thu hút khách hàng với hai dòng sản phẩm là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập nằm ngay tại khu vực hồ điều hòa và công viên cây xanh, tạo thành khung cảnh hữu tình có thể đánh gục mọi giác quan của cư dân tương lai, giúp họ có được môi trường sống lý tưởng đồng thời tạo cơ hội tuyệt vời đối với các nhà đầu tư.

lưu ý quan trọng khi mua FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

lưu ý quan trọng khi mua FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Chúng ta có gì ở sản phẩm Biệt thự đơn lập

Những căn biệt thự đơn lập tại đây có tổng diện tích khoảng 300m2, diện tích xây dựng chiếm 80%, phần còn lại được bố trí làm sân vườn trước sảnh tạo nên tổng thể căn hộ hài hòa mang nét đặc trưng riêng có của lối biệt thự Pháp truyền thống nhưng hoàn toàn phù hợp với không gian xung quanh.

Những căn này sẽ có 3 tầng trệt, 1 tầng hầm làm chỗ để xe cùng 1 tầng mái được sử dụng làm nơi phơi đồ. Toàn bộ căn hộ sẽ được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ được bố trí hợp lý khắp 4 mặt cùng ban công đón gió nên không gian có gió lưu thông thường xuyên rất mát mẻ.

không gian bên trong  FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

không gian bên trong FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Ưu điểm của Biệt thự song lập

Nếu quý vị yêu thích một chốn yên bình với vẻ ngoài tráng lệ như một toàn lâu đài nguy nga thì chắc chắn không thể bỏ qua biệt thự ở FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh. Về mặt thiết kế, những căn này không có quá nhiều khác biệt với biệt thự đơn lập nhưng được tô điểm thêm “ anh bạn” nằm ngay bên cạnh nên đã tạo nên điểm nhấn tuyệt vời.

Tham khảo ngay: Giá bán Chung cư ICID Complex

Tham khảo ngay: Biệt thự FLC Đà nẵng