Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ – Thương hiệu BĐS lớn

Bước sang thế kỷ 21, Việt Nam ngày càng hoạch định lên nhiều chiến lược trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong đó đặc biệt chú ý đến các dự án bất động sản, mở ra hướng phát triển mới cho kinh tế của Việt Nam.

uy tín từ thương hiệu Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

uy tín từ thương hiệu Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Theo đó, nhiều dự án chung cư với hạ tầng đồng bộ, quy mô đã lần lượt ra đời. Sự ra đời của các công ty, chủ đầu tư bất động sản gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị, khu chung cư hay khu nghỉ dưỡng phát triển thoe hướng hiện đại như các quốc gia trên thế giới. Và Panorama Hoàng Văn Th là một dự án chung cư đầy lý tưởng của một không gian sống hoàn hảo đến từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần VINTEP.

Công ty Cổ phần VINTEP  – Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn tại thủ đô Hà Nội. Chủ đầu tư này cũng sở hữu nhiều dự án bất động sản điển hình, với đội ngũ quản lý, nhân viên kinh nghiệm, sáng tạo, cùng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nhằm mang lại những dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất đến với khách hàng.

Trong quá trình phát triển dự án Panorama Hà Nộinói riêng và các dự án nhà đất khác nói chung, Công ty luôn đặc biệt tập trung đưa ra những thiết kế sáng tạo, độc đáo, để mọi công trình đều đảm bảo chất lượng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ – Công ty VINTEP không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất. Tại dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ , Công ty Cổ phần VINTEP tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ mang tới thiết kế căn hộ đẳng cấp

Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ mang tới thiết kế căn hộ đẳng cấp

  • Phục vụ đầy đủ cuộc sống cư dân: Châm ngôn chính để tồn tại và phát triển của VINTEP là lấy con người làm trung tâm, mọi hành độngvà dự án của chủ đầu tư này đều mang tinh thần phục vụ tốt nhất tới cư dân tương lai. Với mong muốn đơn giản là mang lại sự phát triển toàn diện cả về tinh thần (các tiện ích giải trí- thư giãn, các không gian sống lành mạnh,…) lẫn thể chất (các tiện ích về thể thao, giáo dục, y tế…) cho cộng đồng cư dân không phân biệt độ tuổi hay giới tính.
  • Môi trường sống gần gũi thiên nhiên: Chủ đầu tư Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ Xây dựng dự án Panorama theo lối thiết kế vừa hiện đại, đẳng cấp lại vừa hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Góp phần đem đến một không gian sống trong lành và hoàn hảo nhất cho cuộc sống. Hơn thế nữa, còn góp phần cải tạo và bảo vệ môi trường tự nhiên. Mọi dự án của VINTEP đều đáp ứng nhu cầu đem đến cho cư dân một không gian sống “xanh, sạch, đẹp”.